Slayer Tự Truyện

Ta là ai…đây là đâu?

– Bàn tay ta…đôi bàn tay này đã từng giết chết bao nhiêu sinh mạng…Sao giờ đây lại trở nên yếu đuối…Run rẫy trước một người phụ nữ..?

– Cảm giác này là sao?

– Con tim của ta..sao nó đập liên hồi vậy..?

– Ta thậm chí còn không thể nhấc đôi chân của mình lên..nó đang run theo từng nhịp thở …!! Đôi mắt đó…phải rồi…ta nhớ rồi…

Hồi ức

– Ta đã nhớ ra tất cả! Đôi mắt đó là của mẹ..người ta yêu quý nhất.

– Còn hắn..hắn chính là Kundun, kẻ đã biến Kantur này thành vùng đất chết!!!

Ta và mẹ vốn sống ẩn giật tại bìa rừng cách xa Vương quốc Kantur. Đã có lúc ta hỏi mẹ rằng: “tại sao mẹ con mình phải lẩn trốn mọi người hả mẹ?”

Mẹ ôm ta vào lòng và nói “bởi đôi tai của con, bởi dòng máu đang chảy trong huyết quản của con không thuộc về nơi này..con gái ạ. Lớn lên con sẽ hiểu…!”

Và bây giờ đúng như lời mẹ nói..ta đã hiểu!

Ta hiểu rằng mình là Một sinh vật mang hình dáng con người nhưng lại mang dòng máu của loài dơi.

Một sản phẩm thí nghiệm của Kundun….

Mẹ đã mang ta đi thật xa để bọn chúng không thể tìm thấy ta, để ta được bình an.

*

*    *

Sự thật

Kundun đã sớm nhận ra rằng, nếu chỉ dựa vào đội quân quái vật và những kẻ phản bội đến từ Lục địa MU thì hắn sẽ khó lòng dành chiến thắng trong cuộc chiến với Liên minh Lugard. Lũ quái vật vô tri thì quá ngu dốt, còn những kẻ bội ước vẫn luôn có những tham vọng cho riêng chúng. Hắn cần một bề tôi vừa trung thành vừa tài giỏi, có thể giúp hắn bình ổn đội quân của mình.

Hắn nghĩ đến Balgass..một tên xảo quyệt. Tuy bề ngoài liên minh với Kundun nhưng bên trong luôn muốn độc chiếm ngôi vương. Gaion thì đã rõ, sau khi có được sức mạnh từ các mảnh Secromicon, Gaion liền di chuyển đến pháo đài Baruka để chiêu mộ đồng mình hòng độc chiếm Lục địa MU…

Sau khi lục tìm trong trí nhớ, hắn biết rằng cách duy nhất để có được một bề tôi trung thành và tài giỏi đó là lai tạo một giống người…đúng hơn là một sinh vật mới, và coi Kundun là cha của mình! Gần giống cái cách mà tộc Magic và Rune Wizard được tạo ra trong thế giới MU..

Suy nghĩ kỹ, hắn chọn Vương quốc Kantur làm nơi thí nghiệm. Nơi đây là một vùng đất thịnh vượng, nền khoa học phát triển cách xa hàng trăm năm so với các vùng đất khác. Hắn biến Kantur thành tử địa, tàn sát hầu hết mọi người. Bắt các tu sĩ, các nhà nghiên cứu phải phục vụ cho các thí nghiệm của hắn..hoặc là chết!

*

*      *

Trải qua hàng ngàn thí nghiệm, cuối cùng hắn cũng đã đạt được mục đích của mình. Một sản phẩm hoàn hảo…

Một sinh vật nửa người nửa dơi được tạo ra. Một con người, nhưng có đôi tai và các giác quan thính nhạy của loài dơi. Người đàn bà đến từ làng Lorencia đã mang thai đứa con của một con quái thú hình dơi…

Hắn đã giao nhiệm vụ cho lũ quái vật là phải canh phòng bà ta cẩn thận. Nhưng lũ ngu dốt đó đã để người đàn bà trốn thoát. Phải mất nhiều năm sau, Kundun mới tìm thấy. Hắn quyết định bắt cóc đứa bé về…

Kundun nói với đứa bé rằng “ta là cha của con, mẹ con đã bị những kẻ đến từ lục địa MU giết chết rồi..”

Hắn gọi đứa bé là Slayer..

Kundun đã cho người huấn luyện Slayer theo cách mà các chiến binh Lorencia phát triển. Tuy nhiên hắn nhanh chóng nhận ra rằng, Slayer có những kỹ năng siêu việt hơn đến từ loài dơi.

Slayer có thể sử dụng sóng siêu âm để tìm kiếm và theo dõi đối thủ một cách thuần thục. Không một sinh vật nào có thể trốn thoát được. Và hắn đã biến Slayer thành một sát thủ máu lạnh, chuyên hành xử những kẻ nổi dậy trong hàng ngũ của mình.

*

*      *

Theo năm tháng, Slayer giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Nhưng với đôi mắt lạnh lùng, nàng là nỗi khiếp sợ cho tất cả quân đoàn quái vật dưới chân Kundun…

slayer mu online

 

Thức tỉnh

Kundun hẳn đã tự hào lắm. Khi mà hắn đã đào tạo cho mình một “đứa con” tài giỏi và trung thành vô điều kiện. Ngày mà hắn báo thù Lugard đã cận kề..!!!

Nhưng không…

Slayer mang trong mình một nửa của con người. Vì vậy khi đứng trước mặt là mẹ của mình, nàng đã có những rung cảm. Thứ mà người ta hay gọi là ‘tình mẫu tử thiêng liêng’ đã chạm tới nàng…người con bị đánh cắp!

Mặc dù bị sự khống chế của Kundun trong nhiều năm, nhưng nàng đã dần lấy lại trí nhớ nhờ vào đôi mắt của mẹ. Người phụ nữ đã ban cho nàng sinh mệnh này..

Toàn bộ ký ức được lấy lại…Với trí thông minh của mình. Slayer dễ dàng đánh lừa Kundun để thoát ra ngoài…

Nàng đưa mẹ thoát khỏi vòng hiểm nguy, tìm một chân trời mới cho cả 2 người….

Theo lời chỉ dẫn của mẹ, nàng đã đến Làng Lorencia….cùng với những chiến binh ở đây đứng lên chống lại Kundun…

 

 

 

Comments
Loading...