Build RF – Cộng điểm RF MU season 13

Lưu ý: Đây là bài viết với nội dung cơ bản nhất để tham khảo, các bạn có thể tuỳ biến nâng cao sau khi nắm chắc được các đặc tính của RF trong MU online season 13 hoặc cũ hơn.

Thông Tin Cơ Bản

Tên: Rage Fighter- RF. Tiếng Việt: Thiết Binh

Xuất thân: Gắn liền với map Karutan

Đặc điểm: Tấn công vật lý, có các skill buff đặc biệt cho bản thân và đồng đội.

Số điểm khi lên levelĐiểm sức mạnh cơ bảnĐiểm nhanh nhẹn cơ bảnĐiểm Hp cơ bảnĐiểm năng lượng cơ bảnLife / HP
732272520100
ManaAGSDMỗi level tăng x máuMỗi level tăng x manaSD Per Level
403712511x

 

Skill sát thương:

Tuy có nhiều skill nhưng chủ yến quan tâm đến 4 skill chính là
  • Chain Drive – Vật ngã: Đấm đá liên hoàn vào mục tiêu ở cự ly ngắn. Tổng đấm lẫn đá là 8 cái – màn hình nhảy 8 lần dmg (kể cả miss). Có khả năng kèm theo hiệu ứng làm chậm (slow) kẻ địch. Tăng càng nhiều điểm Hp skill càng mạnh.
  • Spririt Hook: Dùng tay vả vô mặt kẻ địch phía trước (đánh lan). Cần ít nhất 10 điểm master bảng A tăng cường Chain drive để học Spririt Hook.
  • Dark Side – Ảo ảnh liên hoàn: Ngồi xuống và tạo ra các ảo ảnh gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi đánh (tầm xa)
  • Dark Phoenix Shot: Dùng lực 2 tay tạo thành 1 luồng sức mạnh tấn công kẻ địch (tư thế Phượng Hoàng tung cánh). Cần ít nhất 10 điểm master bảng A Dark Side để học skill này. Tăng càng nhiều agi (hoặc str) càng khoẻ.

Skill buff:

Gồm tăng máu, tăng né tránh và tăng xuyên giáp. Có thời gian sẽ nói sau…

*   * 

Hướng Build RF Trong MU Season 13

RF có 2 hướng build chính đó là train level và PvP (PK).

aRF – agility Rage Fighter – dòng train level

Sử dụng skill chủ đạo là Dark Side, lên 400 có skill mới Dark Phoenix Shot (mua bằng ruud) –  tăng max agi có thể, máu và mana đủ sống và chiến đấu  😈

Cộng điểm RF bảng C

Dồn hết điểm vào agi, str chỉ đủ cầm vũ khí còn Hp và mana mặc định. Ban đầu hơi khó train nhưng lên 400 sẽ có điểm tăng cường hồi mana, ag…

Cộng điểm RF bảng A (level >400)

 

Tăng theo kiểu gần như dồn hết vào dmg, chỉ chừa 1 chút def và máu. Hồi mana và AG đủ đánh quái. Bản trên mình dùng wing 4 nên đã có chú thích cho những ai đang dùng wing 3 nhé.

Cộng điểm RF bảng Ctrl + A (level >800)

 

Tiếp tục lại là tăng lấy dmg, máu nếu cảm thấy thiếu có thể tăng vài điểm. Hàng skill debuff (chỗ trỏ chuột) tăng vào để lấy slow và stun quái khi đánh.

aRF nếu đồ tốt có thể train solo mà không lo chết bởi khả năng dọn quái nhanh và có khả năng né tránh cao. Nếu train team thì cũng nên có 1 em như thế này.

*   *

*

vRF – vitality Rage Fighter – RF máu – dòng PvP.

Sử dụng skill Chain Drive, về sau có Spirit Hook (level 800) dùng cho cả PvP và đánh quái.

Cộng điểm vRF bảng C và A

Bảng C và bảng A tối ưu cho máu. Str, agi đủ mặc đồ, ene không tăng. Nếu dùng wing 3 thì trên bảng A nên tăng vào 2 ô dọc cuối cột 1 (tăng dmg def khi mang wing 3).

 

Cộng điểm vRF bảng Ctrl + A.

Tăng hết vào dmg skill Spirit Hook  và Hp.

vRF là dòng PvP nên quan trọng nhất là dmg để kết liễu đối phương và Hp dồi dào để trụ vững.

Có 2 cách PvP chính

  • 1 là lên max dmg có thể, từ ring, pendant, pet…để có dmg kết liễu đối phương bằng skill. Cố gắng lao vào bằng Vật ngã để thu hẹp khoảng cách sau đó dùng Spririt Hook để kết liễu.
  • 2 là lên max Hp có thể, từ ring, pendant, pet, đồ socket, tăng Hp…và quan trọng là có dòng phản sát thương (reflect damage). Lúc này cần trang bị thêm 2 vuốt có LSD (loại bỏ SD) để có thể phản đòn chết đối phương. Nhiệm vụ là ngồi bơm máu mỏi tay 😀

Nếu có ý kiến thắc mắc về cộng điểm RF trong các phiên bản các bạn có thể comment bên dưới mình sẽ cố gắng giải đáp trong thời gian sớm nhất có thể!

 

Video chi tiết

 

 

Comments
Loading...