Hướng dẫn Maze of Dimensions – Mê Cung Huyền Bí | Mu online ss14

Maze of Dimensions: Tạm dich “Mê cung huyền bí”. Xuất hiện trong Mu online season 12.

Elena – một trong những hậu duệ của Etramu. Với tài năng xuất chúng và niềm say mê phép thuật. Bà đã tạo ra một Mê cung huyền bí với những mục đích tốt đẹp nhất. Thế nhưng, nơi đây đã bị Kundun chiếm giữ và làm hư hại rất nhiều qua thời gian. Các cánh cổng không gian liên kết giữa các tầng của Maze of Dimensions đã bị phá huỷ, bản đồ của Maze cũng không còn nguyên vẹn.

Không cam chịu đứng nhìn công trình tâm huyết của đời mình bị huỷ hoại. Elena đã cố sức dành lại Maze of Dimensions, nhưng những nỗ lực của bà vẫn chưa đủ. Elena cần thêm sự giúp đỡ của những chiến binh trong lục địa Mu. Bởi chỉ có những chiến binh thực sự của lục địa mới có thể tiêu diệt hết số quái vật còn lưu lạc trong Maze, và hơn hết với tài trí thông minh có thể kết nối các cánh cổng không gian trong Mê cung huyền bí này giúp bà.

 

Mô tả nhiệm vụ

  • Đánh quái để thu thập các lá thư của Elena (Elena’s letter)
  • Dùng thư của Elena tiến vào cổng dịch chuyển Maze of Dimensions
  • Trong thời gian quy định, hoàn thành các thử thách và tìm đến được cổng kết nối bản đồ Maze of Dimensions

Hướng dẫn đi Maze of Dimensions

1. Thu thập thư mời của Elena (Elena’s letter)

Elena's letter Mu online
Thư mời của Elena

Đánh quái ở các maps từ Kanturu trở lên (K4) sẽ có cơ hội thu thập được Thư mời của Elena

Có thể xếp chồng 1 lúc 10 lá thư

 

 

2. Đến cổng dịch chuyển của Maze of Dimensions

Sau khi có được thư mời của Elena, người chơi cần di chuyển đến Event maps square (Bản đồ sự kiện). Tìm đến Dimensions Gates

Maze of Dimensions
Cổng dịch chuyển vào Maze of Dimensions

Tại cổng vào Maze of Dimensions, người chơi có thể lựa chọn tầng phù hợp với cấp độ của bản thân. Mặc dù không có giới hạn về level, tuy nhiên các bạn cần lựa chọn tầng phù hợp với cấp độ nhân vật để có thể nhận được kinh nghiệm khi đánh quái + các phần thưởng phù hợp.

3. Hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ của Maze of Dimensions

Nhiệm vụ chính là tìm đến được vị trí có đánh dấu trên bản đồ thu nhỏ (mini maps)

Bản thân Maze of Dimensions là một Mê cung huyền bí và không có bản đồ, vậy nên ở mỗi căn phòng của Maze ngẫu nhiên sẽ có các cổng dịch chuyển hoặc không.

Điều đáng nói là chúng ta sẽ không thể biết được cổng dịch chuyển kia sẽ đưa chúng ta tới đâu.

Vì thế, hãy nhanh chân tiêu diệt quái vật ở các căn phòng để dịch chuyển nhiều nhất có thể. Chỉ có cách dịch chuyển qua thật nhiều cổng, nhiều căn phòng thì mới có thể tìm thấy đích đến một cách nhanh nhất.

Trong quá trình dịch chuyển tới các căn phòng, người chơi sẽ phải hoàn thành các thử thách như đánh quái, đạt đủ lượng dmg…thì các cổng dịch chuyển tiếp theo mới mở ra.

Khi đến được điểm đánh dấu trên bản đồ, đừng vội mừng vì vẫn còn các thử thách khó hơn giành cho các bạn 😀

4. Phần thưởng nhiệm vụ

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được các Mastery Box. Khi mở các hộp này có cơ hội nhận được Ruud hoặc Bless

Video hướng dẫn sự kiện Maze of Dimensions

 

Comments
Loading...