Gens và câu chuyện về xung đột gia tộc trong MU Online

1. Giới thiệu [bịa]

Lorencia – ngôi làng chiến binh. Dưới sự trì vì của vua Lugard là một thời đại thái bình thịnh trị. Của cải chất đống, dân làng ngập trong các lễ hội.

Nhưng mà cái gì nhiều quá cũng ko tốt. Thời bấy giờ chưa có các tiêu chuẩn gia đình văn hóa, làng văn hóa cộng với việc Durex chưa ra đời. Việc bùng nổ dân số là điều đương nhiên. Mà oan trái một nỗi, làng chiến binh thì chủ yếu là sinh con trai, nào MG, DK, DW, DL. Mất cân bằng dân số khiến cho mấy anh em phải đi đánh bắt gái xa bờ.
Trong số các trai làng của Loren nổi bật có chàng Dupi, dòng dõi nhà Duprian. Tầng lớp đại quý tộc. Đã đem lòng yêu say đắm nàng Lala – tiên nữ xứ Noria.

GENS D MU ONLINE
Dupi – dòng dõi Duprian làng Loren

 

Những tưởng chuyện tình của đôi uyên ương sẽ êm đẹp như Phèo và Nở. Nào ngờ đâu đất có thổ công, sông có hà bá. Các thanh niên xứ Noria cũng ko phải tay vừa, quyết giữ cho bằng được gái làng. Và đứng đầu là chàng Varian tài giỏi, người thừa kế tộc Vanert, một bộ phận tiên tộc lớn nhất vùng Noria. Kể từ đây, chuyện tình tay 3 đầy giông bão như Sơn Tinh Thủy Tinh của Việt Nam bắt đầu….[…]

GENS V MU ONLINE
Varian – dòng dõi tiên tộc Vanert xứ Noria

Cuối cùng, chàng Varian nhờ gia thế tiếng tăm tại Noria đã cướp được Lala từ tay Dupi. Một đám cưới hoành tráng được tổ chức. Dân chúng xứ Noria ăn chơi nhảy múa mấy năm liền vẫn chưa hết rượu.

Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc.  Thì bất ngờ, 8 tháng 10 ngày sau nàng Lala hạ sinh một baby kháu khỉnh. Thông minh lanh lợi nhưng lại không có đôi tai của Tiên tộc, tóc thì lại màu đen của người phàm.(Chả giống gì bố nó ?)

Biết bị cắm sừng, Varian nổi giận lôi đình quyết lấy mạng Dupi để rửa nỗi nhục.

huong dan gens mu online
Cuộc chiến tay đôi đã trở thành mối thù gia tộc

Về phần Dupi, sau khi biết Lala hạ sinh quý tử cho mình đã rất vui mừng. Chàng xin phép cha và dòng tộc được bí mật đón vợ và con trai về. Nhưng Lala vì không muốn gia đình nàng bị liên lụy nên nhờ các yêu tinh goblin mang con trai đến cho Dupi, còn nàng quyết định ở lại Noria bán tạp hóa.

Nàng Lala bán tạp hoá giúp mẹ và 2 em nhỏ :v

Cuộc chiến giữa Dupi và Varian diễn ra dữ dội hơi bao giờ hết. Ban đầu là cuộc so tài tay đôi của 2 chàng trai, sau đó là 2 gia đình và cuối cùng là cả gia tộc. Nhưng với sự tương quan lực lượng giữa 2 vùng. Không bên nào có thể dành được chiến thắng.

Biết rằng một mình gia tộc khó đánh thắng được kẻ địch. 2 bên về làng tuyên truyền tuyển thêm các chiến binh cho lực lượng của mình. Và phần thưởng dành cho các chiến binh khi giết được kẻ địch cũng rất hậu hĩnh.

Kể từ đó. Các chiến binh trên khắp lục địa MU ngoài việc luyện tài diệt quái. Còn có thể tham gia vào một trong 2 Gens là Duprian hoặc Vanert để lập công trạng, tìm kiếm danh vọng và tiền tài.

2. Cách thức tham gia

Khi đạt cấp độ 50 trở lên. Các chiến binh có thể tham gia vào Gens V hoặc D.

 

 

  • Gens D: gặp NPC Gens Duprian Steward – Lorencia[144,127]. Tham gia vào Gens Duprian.
  • Lưu ý là không thể tham gia Gens khi đang PT.

 

 

 

 

  • Gens V: Gặp NPC Gens Vanert Reicht – Noria[167,100]. Tham gia vào Gens Vanert.
  • Lưu ý là không thể tham gia Gens khi đang PT.

 

 

 

3. Luật chơi

Người chơi khi đã tham gia vào Gens trong MU Online có thể PK người khác Gens mà không bị tính Sát thủ và được tính điểm thành tích Gens. Nhưng chỉ áp dụng với các Battle Map (Map giao tranh).

Có thể xác định Map giao tranh và kẻ địch bằng cách nhìn dưới chân của chúng. Người cùng Gens sẽ có màu xanh. Những người Gens khác sẽ có màu đỏ.

Nếu khác màu, hãy giết ngay để lập công trạng. Nếu bị kẻ địch giết bạn sẽ mất điểm Gens

Mỗi khi dịch chuyển tới Map có giao tranh, bạn sẽ nhận được dòng cảnh báo Bạn đã vào vùng chiến đấu (Battle Zone).

Vòng tròn màu xanh chỉ những người cùng Gens

4. Phần thưởng

Phần thưởng cho các chiến binh tham gia sẽ do NPC các Gens trong MU Online trao tặng khi hoàn thành các nhiệm vụ mà ông ấy đưa ra. Ngoài ra khi đạt các cấp độ khác nhau của Gens, bạn cũng có thể nhận được các phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh tên người chơi sẽ xuất hiện thêm các biểu tượng Gens. Thứ hạng của bạn trong Gens sẽ quyết định độ ngầu của biểu tượng 😛

Huy hiệu rất ngầu bên cạnh tên người chơi

Cách tính điểm thứ hạng

Hình hơi mờ lấy từ GuiaMUonline
Comments
Loading...