Máy chủ Reset x100 liệu có sát nhập với máy chủ x20?

1. Máy chủ Reset x100 liệu có sát nhập với máy chủ x20 hay không?

Đây là một câu hỏi được bàn tán khá nhiều trong Cộng đồng DAMMEMU hiện tại.

  • Một số người cho rằng Máy chủ x100 sẽ gộp với x20 (giống như Máy chủ x50 ra đời đầu năm 2022, sau 6 tháng đã gộp về x20)
  • Một số khác lại nói Máy chủ x100 sẽ hoạt động một cách độc lập, không có khả năng gộp về x20.

Vậy đâu là câu trả lời chính xác?

Cả 2 câu trả lời trên đều không hoàn toàn chính xác!

Bởi vì mục đích của Máy chủ Reset x100 là:

  • Xây dựng một máy chủ độc lập, theo tiến trình riêng, lâu dài và ổn định.
  • Đưa người chơi vào những cuộc chiến bất tận trong nội bộ máy chủ và các cuộc chiến Liên lục địa

Có thể thấy chính sách ban đầu Máy chủ x100 sẽ không đi theo hướng sát nhập với x20, mà chỉ dừng lại ở các cuộc chiến Liên lục địa.

Tuy nhiên vẫn có những điều kiện nhất định để sát nhập, đó là khi:

  • Máy chủ Reset x100 đã hoạt động trong thời gian dài, lượng người chơi giảm và các hoạt động trong máy chủ không còn sức thu hút. Chỉ có một thế lực ‘làm chủ’ cả lục địa. Giá trị đồ đạc và nhân vật đã có sự tương đồng với máy chủ x20.

Như vậy, nếu như người chơi hoạt động bình thường thì sẽ không có sự sát nhập giữa các máy chủ!

2. Máy chủ x20 sẽ như thế nào sau khi mở x100?

   Máy chủ x20 với tuổi đời hơn 2 năm chắc chắn sẽ không có nhiều sức hút như các máy chủ mới. Lượng người chơi không còn nhiều sẽ gây ra sự buồn chán, các hoạt động game cũng kém sôi nổi hơn trước.

   Nhưng sẽ không vì thế mà bị ‘end game’. Bởi vì “DAMMEMU trân trọng giá trị thời gian, công sức mà người chơi đã dành cho game. Tất cả các sự kiện, phần thưởng, cơ chế đều được giữ nguyên. Không cần biết số lượng người chơi là bao nhiêu. Máy chủ luôn Online chào đón tất cả”

   Chưa kể, máy chủ x20 cũng có những ưu điểm riêng phù hợp với một số đối tượng người chơi như:

  • Chi phí đầu tư không quá cao. Chỉ cần bỏ ra một số tiền vừa đủ là có thể trải nghiệm được game.
  • Thời gian dành cho game không cần quá nhiều. Với những ai bận rộn, mỗi ngày chỉ có thể vào game 1 2 giờ thì sv ổn định sẽ rất tốt. Không ngại việc chạy đua vũ trang hay bị ‘thọt’ về đồ đạc, item…

  Ngoài ra, thông qua các chiến trường Liên lục địa, người chơi có thể giao lưu với các máy chủ khác trên cụm máy chủ DAMMEMU. Như vậy sẽ không có sự lạc lõng nào ở đây!

3. Máy chủ x100 có gì khác với x20?

  Nếu nói máy chủ x20 là gốc rễ ban đầu thì Máy chủ x100 chính là cành lá, đưa tên tuổi của Cộng đồng DAMMEMU vươn xa. Trở thành điểm đến tin cậy cho những người chơi đơn lẻ hoặc các hội nhóm có chung niềm đam mê với MU Online.

  Đây sẽ là nơi giao lưu của những người chơi cũ và người chơi mới, tranh tài Bang Hội, nghiên cứu tìm ra những hướng build, những chiến thuật độc lạ… giúp MU Online tiếp tục tồn tại và phát triển tại Việt Nam…

 

 

Comments
Loading...