Thư cảm ơn!!

Tháng 7 – THÁNG TRI ÂN.

Tháng 7 đánh dấu mốc thời gian nửa năm khai mở máy chủ ĐamMê – server game đầu tiên do DAMMEMU độc lập vận hành.

Thời gian đầu năm 2021 là khoảng thời gian chứng kiến sự lụi tàn của các server MU nhỏ lẻ. Dưới áp lực từ các ‘ông lớn’ như LifeMU hay Gamethuvn khi họ đồng loạt cho ra các server mới với quy mô khủng, thu hút hầu hết sự quan tâm của cộng đồng MU season cao tại Việt Nam.

Tuy nhiên, DAMMEMU với phương châm ‘Xây dựng cộng đồng bền vững chắc chắn. Chơi vì Đam Mê’ vẫn luôn chiếm được một phần tình cảm của mọi người.

Cho đến nay đã tròn 6 tháng từ lúc khai mở, có thể khẳng định rằng: server ĐamMê đang đi đúng với sự kỳ vọng của cả đội ngủ Admin lẫn người chơi. Tương lai chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn !!

Qua đây, DAMMEMU xin gửi lời cám ơn đến toàn thể những người đã và đang chơi tại server. Mỗi một tài khoản online, một lời góp ý, tâm sự của các bạn là nguồn động viên tinh thần to lớn để DAMMEMU tự hoàn thiện mình.

Cám ơn những người đã có lòng tốt ủng hộ server qua kênh nạp wcoin. Sự đóng góp của các bạn dù ít dù nhiều cũng đều là động lực giúp cho đội ngũ Admin và Mod làm việc thêm hiệu quả.

Cám ơn những người chuyên ‘bón hành’ cho Ad mỗi khi vào game. Chính nhờ sự ‘chăm sóc’ kỹ càng của các bác mà Ad nhận thấy được những bất cập trong việc cân bằng class để điều chỉnh cho hợp lý.

Cám ơn những người bạn dù không đồng hành với server nhưng vẫn luôn dõi theo DAMMEMU trên fanpage, youtube. Những cái like, share, comment của các bạn giúp chúng tôi có thêm động lực tìm tòi phát triển nội dung mới. Hay hơn, hấp dẫn hơn.

Trong tháng 7 này DAMMEMU sẽ có nhiều hoạt động tri ân người chơi cũ và mở rộng thêm chính sách newbie, phát triển thêm cộng đồng.

Hãy tiếp tục trao niềm tin, chúng tôi sẽ cho bạn ĐAMMÊ!!

Comments
Loading...