Máy chủ mới – ĐamMê Reset x50

ĐamMê Season 16 – x50 server
 
– Mở test: ??/??/????
– Open chính thức: ????? ???̛́ ? ???̀? ??/??.
– Phiên bản: 16.2 (Magic 2.0)
– Lối chơi: Reset nhiều Point
– Kinh nghiệm: x50 giảm dần theo Reset, Master
—–
 
 

?Giới Thiệu:

– ĐamMê x50 là cụm máy chủ do DAMMEMU vận hành, có lối chơi Reset nhiều point cày master làm chủ đạo. Cụm máy chủ đầu tiên là ĐamMê x20 đã được vận hành gần 1 năm và nhận được nhiều sự ủng hộ của những người chơi thực sự có đam mê với thể loại season cao. Máy chủ mới x50 chính là sự chạy đà hoàn hảo để những ai muốn làm quen với lối chơi reset season cao muốn tìm một cộng đồng ổn định lâu dài.
——

?Đặc trưng máy chủ:

?. Lối chơi Reset mang lại trải nghiệm mới mẻ, dễ chơi. Việc cày kéo và lên đồ sẽ trở nên dễ dàng hơn trong lối chơi reset nhiều point. Thay vì phải bỏ nhiều công sức lên đồ như lối chơi non-reset thì nhân vật lúc này chỉ cần nhiều point sẽ có thể đủ sức cày cuốc ở các khu vực quái mạnh, boss. Kể cả là một người mới tập chơi season 16 cũng có thể dễ dàng theo đuổi bởi những hướng dẫn bằng video, bài viết có sẵn trên website và kênh Youtube của chúng tôi đã có rất đầy đủ.
?. Được cập nhật nhanh và liên tục: Xác định hướng đi lâu dài và luôn cập nhật theo nhà phát hành. Sẽ không có sự nhàm chán trong game dẫn đến vòng lặp open-đóng-re open…như các phiên bản season 6 hay cũ hơn.
?. Cộng đồng: Chúng tôi đề cao cộng đồng – đây là gốc của máy chủ game và cũng là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới. Mỗi game thủ là thành viên của cộng đồng DAMMEMU, chấp hành các quy tắc chung và có quyền phát biểu ý kiến vì mục đích chung. Không có khái niệm VIP, “người nhà admin”… ?
?. Đội ngũ vận hành: Rõ ràng điều quan tâm nhất khi đến với một server game đó chính là “Uy tín”. Đã chơi là muốn ổn định, lâu dài và chuẩn. Điều đó DAMMEMU đã và đang làm trong 1 năm qua nên không cần phải chứng minh thêm nữa. Cứ hỏi những người đang chơi tại máy chủ x20 là hiểu ?
—–
Tham quan hệ sinh thái về game của chúng tôi:
Comments
Loading...