Lịch nâng cấp phiên bản Season 18.1.3

 

Thời gian: 0h00 – 09h00 ngày 24/3/2023
Phiên bản mới: 18.1.3

Người chơi vui lòng mở Launcher để cập nhật hoặc tải mới tại trang chủ game.

1. Sự kiện mới

2. Các item mới

3. Thay đổi điểm của hệ thống Reset

   Trước đây, máy chủ luôn duy trì cơ chế giới hạn Reset để duy trì sự ổn định và tạo điều kiện cho những người chơi sau có cơ hội bắt kịp người chơi trước. Tuy nhiên, việc giới hạn Reset trong thời gian dài sẽ gây mất cân đối giữa các nhân vật cần nhiều Point và những nhân vật cần ít Point.

   Những nhân vật cần nhiều điểm như Chiến binh, Chúa tể, Thiết binh… nếu có cùng số lần Reset sẽ yếu hơn các nhân vật cần ít điểm như Phù thuỷ, Thích Khách, Ảo Ảnh…

   Cơ chế giảm điểm thưởng theo số lần Reset sẽ giúp cho người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhân vật yêu thích, số lần Reset của nhân vật cũng trở nên giá trị hơn.

   Các mốc giảm điểm và giảm kinh nghiệm theo Reset đã được tính toán kỹ, giúp cho các nhân vật đạt đến một độ ổn định nhất định, sau đó có thể lựa chọn luyện Master hoặc chạy Reset lấy điểm, lấy phần thưởng.

   Các gói ưu đãi tân thủ như tăng kinh nghiệm, sub tân thủ, tặng reset… có thể giúp cho người mới nhanh chóng bắt nhịp với người cũ!

4. Điều chỉnh các tộc

  • – Tộc Magic (Đấu sĩ): Tăng hiệu quả buff khi dùng kiếm 2 tay. Sức tấn công tăng theo điểm Sức mạnh, Phòng thủ tăng theo điểm Nhanh nhẹn.
  • – Tộc IK (Chiến binh ảo ảnh): Tăng hiệu quả buff tăng sức tấn công theo chỉ số Nhanh nhẹn.
  • – Tộc Wizard (Phù thuỷ): Tăng 10% sát thương đồng thời giảm 5% hấp thụ sát thương từ manashield (khi max mns sẽ hơn tộc khác 2% thay vì 7% như trước đây).
  • – Tộc RW (Huyền Sư): Hạn chế tình trạng lag khi đánh skill.

5. Các tiện ích

  • Gõ lệnh /giosukien – xem giờ các sự kiện sắp diễn ra.
  • Thu gọn thanh Buff – nhấn chuột để thu gọn các icon buff của nhân vật.

Chuỗi sự kiện và các thay đổi khác sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage. Hãy like để cập nhật thường xuyên hơn!

 

Comments
Loading...