Huyền thoại MU Online 2003 đã quay trở lại!

????MU Online nói chung, và Season 2 nói riêng đã trải qua hơn 20 năm tồn tại phát triển. Chiếm trọn một phần ký ức tuổi thơ của bao thế hệ 8x 9x Việt Nam.
    Mặc dù sau này đã có nhưng phiên bản cao hơn, nhưng Season 2 vẫn luôn là một trong những phiên bản hay nhất, được một lượng lớn game thủ yêu thích và gắn bó!
   Tuy nhiên trong những năm trở lại đây, nhiều server ‘gắn mác’ MU Season 2 với các item custom, danh hiệu màu mè, chạy theo số đông để thu lợi…đã làm mất đi bản sắc riêng của game, niềm tin của game thủ cũng theo đó phai nhạt dần…

 

Lối chơi nguyên bản

Không giống với các phiên bản đạo nhái kém chất lượng trên thị trường. MU Danh Vọng Season 2 là phiên bản duy nhất hiện còn giữ được lối chơi nguyên bản, không có các item custom, danh hiệu, không đua top phú hộ, mốc nạp hay các chiêu trò streamer kích nạp, bán đồ…

Đồ hoạ chuẩn MU xưa

Từ những hình ảnh đầu tiên đã mang tới ấn tượng mạnh mẽ cho các game thủ với đồ hoạ mang tính hoài cổ, chuẩn phiên bản xưa cũ.

Tái hiện hoàn hảo từ giao diện game, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng như Xoay kiếm, Quẩy rồng, Chém lửa…

Hơn nữa, game còn được tối ưu 60 FPS không giật lag, với các kích thước màn hình full HD, các màn hình lớn 27″ hoặc 32″ 4K game vẫn hiển thị một cách xuất sắc.

Độc đáo chưa từng có

Với đặc trưng là hệ thống Danh Vọng mở khoá tính năng và xây dựng bang hội độc đáo, đưa người chơi thoát ra khỏi sự nhàm chán của những server tràn lan trên thị trường.
Tại lục địa MU Danh Vọng Season 2, người chơi cần phải tham gia sự kiện, săn các boss nhỏ để tích luỹ điểm Danh Vọng, khi nhân vật đạt đến cấp độ Danh Vọng nhất định mới có thể vào các sự kiện và săn boss lớn hơn.
Song song với đó, hệ thống Cống hiến Guild có tính chất tập thể. Thể hiện sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm của mỗi người khi tham gia Bang hội. Từ đó mang lại lợi ích cho toàn bộ thành viên trong Guild của mình.
——

Lộ trình phát triển rõ ràng, vận hành uy tín

Được sự bảo hộ của DAMMEMU TEAM, đội ngũ GM nhiều năm kinh nghiệm vận hành game với phiên bản MU Season 18 reset đang dẫn đầu tại Việt Nam. 

Game thủ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển bền vững của game.

Hiện tại, MU Danh Vọng Season 2 đã được ấn định ngày khai mở, hãy nhanh tay đăng ký và tải game để trở thành những người đầu tiên khai phá lục địa đầy hoài niệm này.


Một số thông tin thêm:

– Alpha test: 13h00 ngày 28/06/2023
– Open chính thức: Lúc 13h00 ngày 15/07/2023
– Phiên bản: MU Season 2 – Nguyên thuỷ
– Lối chơi: Reset
– Không đồ đạc custom, không danh hiệu, không streamer!
» Fanpage: https://www.facebook.com/ss2.dammemu
» Group: https://www.facebook.com/groups/1028123911505572
» Đăng ký: https://danhvong.dammemu.com/

Tham gia các sự kiện Đua top và đập đồ Alpha Test với phần thưởng cực giá trị từ BQT.

Thông tin từ đội ngũ phát hành: Những tài khoản đăng ký trước giờ Open có thể  Nhận được bộ quà tặng gift code trị giá đến 500.k 

Comments
Loading...