Hướng dẫn đi Gaion trong Mu online

Giới thiệu

Magic – Tộc người lai giữa các Chiến binh (DK) và Phù thuỷ (DW), thừa hưởng đặc tính dũng mãnh của tộc Knight và sự thông thái, quyền phép của tộc Wizard. Tuy nhiên lại luôn bị phân biệt và coi thường. Tộc Magic không được công nhận một cách chính thống trong lục địa Mu, và luôn phải đứng ngoài các cuộc thi tuyển chọn nhân tài giữ các chức vụ quan trọn trong lục địa Mu.

Chính vì điều này mà Gaion – một đấu sĩ nhiều tài năng nhưng cũng đầy tham vọng của tộc người Magic đã quyết tâm lật đổ đế chế Mu, dành lấy quyền lực về tay của chủng tộc mình.

Hướng dẫn đi gaion mu online

Mô tả nhiệm vụ

Vì rằng thời xa xưa chưa có điện thoại, radio hay internet….nên Gaion chỉ có cách phát tán những lá thư kêu gọi của mình bằng những mảnh giấy với những ký tự đặc biệt. Những chiến binh phải dịch và ghép những mảnh giấy lại với nhau để tạo ra được một Lá thư mời (đúng hơn là Mệnh lệnh của Gaion).

Tuy nhiên, để giữ bí mật tuyệt đối nên Gaion chỉ chấp nhận gặp mặt những ai có trong tay Viên đá quyền lực Secromicon. Mà người nắm giữ những mảnh ghép để tạo ra được Viên Secromicon hoàn chỉnh lại là những tay sai đắc lực của Gaion. Thực tế thì mấy chú tay sai này chính là các boss cuối của sự kiện Gaion vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Vì vậy, nhiệm vụ của các chiến binh là phải thu thập 5 mảnh giấy có lời kêu gọi của Gaion -> Ghép lại thành 1 tấm thư mời hoàn chỉnh (Mệnh lệnh). Dùng các thư mời đó gặp và tiêu diệt các boss tay sai của Gaion từ thứ 2 đến thứ 7 -> Thu thập các mảnh Secromicon -> Ghép lại thành Viên Secromicon hoàn chỉnh. Đợi đến ngày Chủ nhật -> Gặp và tiêu diệt Gaion (nghe dễ vl 🙂 )

 

Hướng dẫn đi Gaion

1. Thu thập Thư mời của Gaion

Đánh quái ở các Maps bất kỳ, nhặt các mảnh giấy vụn và ghép lại thành Thư mời của Gaion

2. Thu thập mảnh ghép Secromicon

Sau khi có được Thư mời của Gaion, đến gặp Jerint the Assistant (Devias 3 – 230, 221) trong những ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Nói với nó rằng: “tao có mang theo lệnh triệu tập của Gaion đây, mày cho tao vào nhé!”

Sau khi vào được Gaion rồi thì đập chết con boss trong đó và lụm ngay Mảnh ghép Secromicon.

Cứ như thế đến khi nào nhặt đủ 6 mảnh, ghép lại thành Viên Secromicon hoàn chỉnh là có thể vào gặp Gaion được rồi.

Khi có đủ 6 mảnh ghép, mang tới Chaos Globlin (Máy Chaos) ở Noria, chọn mục đầu tiên (Kết hợp thường). Cho  6 mảnh vào xoay sẽ được vé chủ nhật hoàn chỉnh, tỷ lệ 100%

3. Tiêu diệt Gaion vào ngày Chủ nhật

Về hướng dẫn đi gaion ngày Chủ nhật thì hoàn toàn tương tự như các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Chỉ có điều đến Zone (tầng cuối) các bạn sẽ phải đối mặt với Gaion – Rất mạnh nhưng cũng rất nhiều phần thưởng giá trị.

hướng dẫn đi gaion mu online
Thu thập vé đi Gaion

 

Video hướng dẫn đi Gaion

 

 

Comments
Loading...