Giới thiệu dự án game của DAMMEMU Team

Năm 2021 đã gần kề, DAMMEMU.COM cũng sắp sửa tròn 3 năm tuổi. Trên con đường phát triển đã cùng với anh em chinh phục biết bao nhiêu server MU Online trong và ngoài nước, từ server chính thống đến hàng private…!

Đến hôm nay, Đam Mê MU xin phép giới thiệu về Dự án game của mình. Một bước chuyển hướng từ game thủ trở thành Admin!

1. Tổng quan về dự án

DAMMEMU Team dự định xây dựng một hệ sinh thái MU Online bao gồm các cụm server:

  • Cụm Đam Mê: Bao gồm các server MU season cao (từ 16 trở lên), cập nhật theo nhà phát hành. Trong cụm này sẽ chia thành các server Non-reset và Reset. Phát hành trong nước. Dự kiến vào ngày 10/01/2021 sẽ ra mắt server đầu tiên: Trang chủ: Đam Mê Season 16 Home (dammemu.com)
  • Cụm Phục Hưng: Cũng bao gồm các server Reset và Non reset  nhưng phiên bản Season 6.9 với một số điều chỉnh nhỏ. Dự án dành riêng cho những game thủ ‘nghiền season 6’. Với những người ưa thích sự cổ điển và nguyên bản của MU Season 6 thì đây là một server tuyệt vời nếu có ý định gắn bó. Dự kiến ra mắt vào quý 2 năm 2021.
  • MU Mobile: Một dự án đang được phát triển dành cho nền tảng di động. Khi mà công việc không cho phép chúng ta ngồi trước máy tính để chơi MU Online phiên bản PC, thì hãy tiếp tục đam mê với bản MU Online Mobile. Một thế giới mới qua khung màn hình nhỏ…
Trang game chính thức của ĐAM MÊ MU: DAMMEMU.COM | THẾ GIỚI MU ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ

2. Cam kết

Một câu cửa miệng quen thuộc của các Admin làm MU là cam kết server đ** bao giờ sập.

DAMMEMU Team thì cam kết cộng đồng của chúng tôi ngày càng phát triển. Quên chuyện sập server đi, vì bởi lẽ vấn đề quan trọng nhất với một server game là TÀI CHÍNH và CỘNG ĐỒNG. 2 yếu tố này chúng tôi có đủ!

Offline các khu vực Bắc, Trung, Nam vẫn được diễn ra như mọi năm. Và nếu cần có thể tổ chức Workshop để nâng cao năng lực quản lý server.

Anh em chơi server của chúng tôi phát triển thì tốt nhất không nên Hack, Bug… để trục lợi. Khi phát hiện thì chỉ có một hình thức duy nhất là Block IP, Ổ cứng, miễn khiếu nại. Điều này đang được chứng minh ở server PassionMU. Việc Block sẽ được áp dụng trên toàn bộ các server do DAMMEMU phát triển.

3. Hướng đi

Hướng phát triển của game là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Với tâm lý chung của game thủ Việt Nam là ăn chắc mặc bền, những server của DAMMEMU sẽ có lộ trình và tiến chậm từng bước. Trong quá trình phát triển sẽ có tham khảo từ những ‘ông lớn’ trong làng MU tại Việt Nam như gamethuvn, lifemu hay kể cả clbmu.

Kể cả khi đã chuyển hướng thành Admin phát triển game thì DAMMEMU vẫn luôn giữ vững mục đích ban đầu là phát triển cộng đồng MU Online, không có ý định gây thù ghét với bất kỳ server nào trong và ngoài nước. Những phát ngôn gây thù ghét, xúc phạm nhau trên các group, diễn đàn do DAMMEMU quản lý sẽ bị loại bỏ và xử lý nghiêm.

Chúng tôi sẵn sàn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía anh em game thủ (còn làm theo hay không thì chưa chắc nhé 😛 ), sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức có đủ năng lực để tiến tới xây dựng một cộng đồng MU Online Việt Nam lớn mạnh.

Chào thân ái và Quyết thắng!

 

Comments
Loading...