Chuỗi sự kiện chào mừng 30/4 – 01/5

??Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.
Để làm sống lại những giây phút hào hùng đó, DAMMEMU xin gửi đến mọi người Chuỗi sự kiện: MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT ??
⏰Thời gian: Từ ngày 30/4 – 07/5/2022
❶. Mở bán BoL 50% tại Lorencia
❷. Tặng thêm 30% mọi mốc nạp Wcoin (cộng dồn tối đa đến 50%)
❸. Tăng 10% tỷ lệ thành công khi up đồ (máy chaos, ngọc thuộc tính, thú cưỡi). Tối đa đến 95%.
❹. Moss Miracle tháng 5: Bùa Chaos, bùa luck, đá nâng cấp thú cưỡi, ngọc luck, ngọc 3 opt, Seed level 3, Errtel of Radiance, Ticket 2, 3, 4.
❺. Đại chiến Bang Hội
– Lấy cảm hứng Sự kiện War Guild trong những phiên bản cũ. Mỗi Guild đăng ký tham gia 5 hoặc 10 người. Cuộc chiến sẽ diễn ra ở Arena. Chi tiết sẽ thông báo sau.
❻. Tiêu diệt Kundun vàng
+ Quái vật Titan Goblin sẽ được thả kèm với các loại mini boss (Thỏ ô dù…) Hãy tiêu diệt chúng để thu thập sách triệu hồi Boss.
+ Ném sách ra ngoài để triệu hồi Boss. Khi tiêu diệt Boss từ sách, bạn có cơ hội nhận được Sách triệu hồi Boss cấp cao hơn. Boss cuối sẽ là Kundun vàng, có chứa Wings of Angel and Devil hạn dùng 1 tuần.
❼. Sự kiện thu thập Hoa Anh Đào
+ Tiêu diệt các loại quái vật và nhặt Hộp Hoa Anh Đào (Cherry Blossom Play-box). Khi mở có cơ hội nhận được các loại ngọc, Hoa Anh Đào trắng, đỏ, vàng…mang các loại hoa này đến NPC tại Noria (178, 126) để đổi thưởng.
+ 10 Hoa trắng: Đại Quỷ, Thiên Thần, Gấu trúc….
+ 50 Hoa đỏ: Nguyên liệu nâng cấp thú cưỡi, Nhẫn tăng sát thương, Mysterious Stone, bùa Luck, bùa Chao, tẩy Master 3, 4…
+ 255 Hoa vàng: Liên hệ fanpage để đổi lấy 1 món đồ +15 + 3opt bất kỳ (đồ cấp 4 trở xuống)
❽. Sự kiện thu thập Huy chương
+ Các loại Huy chương sẽ có tỷ lệ chứa Ruud, Ngọc, Đá nâng cấp ngựa….(giống với Box Kundun 4 5)
❾. Gấp đôi phần thưởng
+ Số lượng Boss God of Darkness, Lord Silvester tại Bar Arena, Rồng đỏ 21h00 tại Lorencia sẽ được tăng gấp đôi.
❿. Bắc Nam một nhà
+ Công thành chiến sẽ được đặt lại sau khi Sát nhập xong server x50. Các bên tham gia sẽ là phe công trong lần tiếp theo.
Comments
Loading...