Big Update 05/11 – Season 16.2 và Sự Thay Đổi Toàn Diện !!

Qua gần 1 tháng mở Test phiên bản mới 16.2, với sự nỗ lực của đội ngũ vận hành cùng với những ý kiến đóng góp xây dựng từ phía người chơi. Đến nay phiên bản 16.2 đã cơ bản hoàn thiện, sẵn sàng cho một cuộc chinh phục mới!

 

1. Bảo trì nâng cấp lên phiên bản MU Online season 16.2

Thời gian: 0h00 – 18h00 ngày 05/11/2021
Tải game: Link tải sẽ được cập nhật lúc bảo trì (trong ngày 05/11)

2. Những thay đổi từ phiên bản 16.1 lên phiên bản 16.2

3. Big Update – Sự thay đổi toàn diện

– Trong giai đoạn đầu, DAMMEMU luôn để cho cách tính điểm sát thương PvP rất cao, lối chơi đơn giản. Đa phần các nhân vật đều có thể tiêu diệt đối phương, boss… mà không cần đầu tư quá nhiều vào đồ đạc, những chênh lệch về cấp độ, reset cũng không ảnh hưởng nhiều đến PvP. Điều này giúp cho người chơi mới ít có cảm giác bị bỏ lại phía sau, có thêm động lực để tham gia cày cuốc PK…

Tuy nhiên từ phiên bản 16.2 trở đi, khi mà việc kéo người chơi mới được thực hiện bằng các server mới, speed… Thì server ĐamMê x20 sẽ đi theo một hướng cân bằng và ổn định. Tất cả mọi thứ sẽ có giá trị riêng, đúng với công sức mọi người đã bỏ ra sau gần 1 năm cày cuốc. Cụ thể:

3.1. Hệ thống PvP

– Sát thương PvP sẽ giảm mạnh, không còn tình trạng ‘1 hit – 1 kill’. Các món đồ đặc biệt như Radiance, Giảm SD, kháng x2….sẽ mang lại nhiều lợi thế cho nhân vật.

3.2. Tăng ảnh hưởng của cấp độ, điểm cộng lên nhân vật

  • Giờ đây mỗi cấp độ (level) sẽ mang lại nhiều HP và SD hơn.
  • Điểm cộng bảng C cũng làm tăng lượng SD của nhân vật.

Người chơi sẽ cảm nhận được lợi ích thực sự của việc cày cấp, cắm reset…

3.3. Hệ thống Gia cường Đá Tạo Hoá (Harmony)

– Hệ thống gia cường Đá Tạo Hoá từ trước tới nay đa phần chỉ thực sự có giá trị với opt Giảm sát thương (%), Loại SD. Nay sẽ được làm mới theo Webzen và được tăng lên 10 lần (x10) đối với opt có chỉ số, các opt phần trăm (%) sẽ giữ nguyên. Điều này làm cho người chơi có nhiều lựa chọn hơn, hướng đi của các nhân vật cũng phong phú hơn.

3.4. Hệ thống Boss

Hệ thống Boss sẽ có các thay đổi như tăng lượng HP, sát thương, thời gian hồi sinh, tăng phần thưởng… Giúp các hoạt động trong game trở nên đa dạng, server luôn trong trạng thái hoạt động hết công suất.

3.5. Hệ thống vũ khí

Một số loại vũ khí 2 tay cho DK, MG, Sách của Sum sẽ được tăng cường thêm các tính năng phụ. Nhằm mục đích làm phong phú hướng đi cho các class, phù hợp hơn với lối chơi Reset của server.

3.6. Hỗ trợ trong và ngoài game

Sắp tới DAMMEMU có thể sẽ chuyển toàn bộ hoạt động sang Group facebook để tăng tính tương tác cũng như thu gọn phạm vi, tránh việc không kịp cập nhật tin tức từ phía người chơi.

Comments
Loading...