5 Lý do nên tham gia server của DAMMEMU

MU mới ra thì sợ sập, ra lâu thì sợ theo không kịp, chơi MU season 16 thì sợ không biết chơi, admin không biết config…..
Nếu thật sự vẫn muốn chơi MU Online thì hãy đến với chúng tôi.
Server của ĐAMMÊMU.

Sau đây là 5 Lý do nên tham gia cùng chúng tôi:

1️⃣. Server do ĐAMMÊMU Team vận hành, chuẩn chỉnh từ cách xây dựng hướng đi cho đến config server, cân bằng class, đủ năng lực và hiểu biết về MU season cao. Anh em cứ theo dõi page hay youtube của ĐAMMMEMU là biết, nói có sách mách có chứng.
2️⃣. Server hoạt động 8 tháng, 500 online thường xuyên. Đó là một lời khẳng định tính bền lâu của chúng tôi. Khi server đã bước qua giai đoạn khởi đầu khó khăn thì đây chính là thời gian hoạt động sôi nổi vui vẻ nhất. Nhiều sự kiện liên tục. Đội ngũ Admin cũng đã quen với công việc và tránh được những sai sót không đáng có.
3️⃣. Dự án của ĐAMMÊMU không hẳn là một server riêng lẻ mà chính là một mô hình dự án ‘cụm’ server. Các máy chủ Reset, Non reset…sẽ lần lượt ra đời được khi năng lực quản lý được nâng lên. Quy mô đủ lớn để đảm bảo tính an toàn cho người chơi. Không lo sập vì đây là cả 1 hệ thống.
4️⃣. Với mục đích nâng cao trải nghiệm, đậm tính giải trí, đã chơi là phải trải nghiệm hết…Nên game tương đối dễ chơi. Đồ đạc cũng không quá khó khăn để săn bắn. Nếu là một tín đồ mê game nhưng tài chính chỉ ở mức vừa đủ thì server này chuẩn là dành cho bạn. Chưa kể lối chơi server Reset nhiều point không phải lo nghĩ cân nhắc nhiều đau đầu, cứ cộng sương sương đi phang nhau rồi tính.
5️⃣. Lý do cuối cùng: Trong thời gian này đang có gói hỗ trợ tân thủ cực ngon: Gồm bùa dmg, bùa kinh nghiệm, pet panda nhẫn tân thủ 14 ngày, đồ tân thủ + vũ khí không giới hạn, tặng reset…Nói chung cày hết 2 tuần với đống đồ đó là đủ sức đi PK ầm ầm rồi.
* Ngoài ra hàng tuần rảnh rỗi Admin sẽ livestream chém gió cùng các thanh niên, tổ chức vài sự kiện như quay số may mắn, tường thuật PvP, banh bóng…những ai chăm chỉ tương tác còn được tặng danh hiệu Fan Cứng ở trong game luôn nhé.
—–
Comments
Loading...